Đoàn Thanh niên PGC Hà Nội tổ chức nhiều hoạt động gây quỹ từ thiện "Yêu thương sưởi ấm trái tim"

03/12/2018 - 09:14 PM

Vừa qua, Đoàn Thanh niên kết hợp với Ban Nữ công của Công ty TNHH Gas Petrolimex Hà Nội (PGC Hà Nội) đã phát động chương trình từ thiện “Yêu thương sưởi ấm trái tim” và tổ chức trận giao hữu bóng đá gây quỹ thiện nguyện.

Chương trình được tổ chức với mong muốn chia sẻ khó khăn và mang đến niềm vui, hạnh phúc để một mùa đông ấm áp hơn đến với trẻ em mồ côi và người già neo đơn không nơi nương tựa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại: Trung tâm Bảo trợ xã hội số III làng Miêu Nha, quận Nam Từ Liêm,TP Hà Nội. Cùng ngày, PGC Hà Nội đã có buổi hoạt động từ thiện tại Trung tâm Bảo trợ xã hội số III, nơi nuôi dưỡng 40 trẻ mồ côi, và 80 người già neo đơn không nơi nương tựa . Đặc biệt tham gia chương trình còn có đại diện Ban Lãnh đạo PGC Hà Nội, đại diện Đảng ủy PGC Hà Nội, đại diện BCH ĐTN Tổng công ty và đại diện BCH ĐTN Nhà máy LPG Hà Nội cùng tham dự để động viên, thăm hỏi các cháu nhỏ và người già có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại đây.

Trong không khí đoàn kết, yêu thương, đại diện PGC Hà Nội đã trao lại những phần quà cho Trung tâm Bảo trợ xã hội số III, và các thành viên trong đoàn đã trao đến tay các cháu nhỏ và người cao tuổi nơi đây những phần quà với tinh thần chia sẻ yêu thương, động viên về mặt vật chất cũng như tinh thần.

Được tận mắt chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn nơi đây, các thành viên của đoàn càng nhận thức được ý nghĩa của các hoạt động vì cộng đồng, mong muốn xây dựng một tập thể đoàn kết, yêu thương, chia sẻ khó khăn, xây dựng lòng nhân ái, sống thân thiện và luôn quan tâm hướng tới cộng đồng xã hội. Chương trình “Yêu thương sưởi ấm trái tim” về mặt vật chất chưa thật nhiều nhưng là tấm lòng của toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động của PGC Hà Nội, Chi nhánh Gas Bắc Ninh, Nhà máy LPG Hà Nội và VP Tổng Công ty cùng các nhà hảo tâm đã ủng hộ, đóng góp với tình cảm chân thành, chia sẻ phần chính là về mặt tinh thần với những con người trong hoàn cảnh khó khăn đặc biệt nơi đây với mong muốn, yêu thương có thể sưởi ấm trái tim!

Một số hình ảnh của chương trình

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận facebook